Đăng bởi phi quang lúc Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018 , 0 bình luận

Tổng Công ty Tecco hiện nay đang là chủ đầu tư chung cư Tecco Tower Lào Cai đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS ,đầu tư địa ốc,sàn kinh doanh,đầu tư sản xuất công nghiệp.v.v.

Với tôn chỉ hoạt động lây sự tin tưởng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những gì àm chủ đầu tư cam kết.
Dự án tecco lào cai được đánh giá là chung cư cao cấp đầu tiên của thành phố Lào Cai.Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Chung cư lào cai hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng những sản phẩm tầm trung cao cấp,hiểu rõ được thị trường nên chủ đầu tư chung cư tecco tower lào cai đã chào bán ra thị trường những căn hộ có diện tích nhỏ từ 50-80m2 phục vụ nhu cầu ở hiện nay của khách tại Lào cai cũng như các tỉnh thành khách đàu tư vào Lào Cai.
Những dự án mà chủ đầu tư teccorp Group triển khai trải dài từ Bắc vào Nam với một số dự án điển hình như Tecco tower Tân Tạo, Tecco tower thanh trì..v.v.
Để có thêm thông tin chi tiết về dự án tecco lào cai thì mọi người thông tin chính thức vào website: www.teccotower.com.vnTags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Copyright © 2017. Website chính thức dự án chung cư Tecco Tower Lào Cai, Design by